CHO THUÊ MÁY ĐỤC BÊ TÔNG
GIÁ RẺ

Giao máy tận nơi cho khách hàng
Thủ tục đơn giản và nhanh chóng
Khung giá linh hoạt theo nhu cầu

Cho thue may duc be tong gia re

Cho thuê máy đục bê tông giá rẻ

cho thuê máy đục bê tông uy tín với giá thành rẻ, gọi ngay 0983 638 502 giao máy nhanh chóng!

- Máy đục bê tông mà chúng tôi cung cấp dưới hình thức cho thuê với giá thành rẻ là thiết bị dùng để đục phá bỏ vật liệu bê tông dư thừa vì một mục đích nào đó. Ứng dụng phổ biến của máy đục như: phá nhà, phá dầm, sàn, cột bê tông, đục phá làm điện, nước và cải tạo công trình. Máy đục bê tông có cấu tạo đơn giản với phần động cơ gồm rô to và stato tương tự như máy khoan, và nó khác ở hệ tay biên và Piston khi hoạt động tạo lực va đập lên mũi đục và truyền xung lực từ mũi đục lên cốt liệu cần phá bỏ.

- Nhờ lợi ích của máy đục bê tông mang lại, nó giúp giảm rất nhiều sức lao động phải bỏ ra nếu đập phá dỡ sàn, dầm, cột bê tông bằng búa thủ công, từ đó góp phần tăng năng suất lao động giảm thời gian thi công mang lại giá trị cho người sử dụng. Cũng nhờ sự tiện lợi khi sử dụng máy đục bê tông nên việc phá dỡ công trình dễ dàng hơn bao giờ hết, nhưng trong nhiều trường hợp công cụ này không được sử dụng nhiều sẽ gây ra lãng phí nếu đầu tư mua sắm do đó việc thuê máy để xử lý công việc là giải pháp tối ưu nhất.

Lưu ý khi sử dụng máy đục bê tông

 • - Trang bị găng tay, giầy, mũ, kính bảo hiểm trong quá trình sử dụng để hạn chế văng vật liệu phế thải va vào người gây tổn thương.
  - Kiểm tra điều kiện nguồn điện có đảm bảo hay không trước khi sử dụng.
  - Chạy không tải, chạy thử trước khi sử dụng.
  - Khi máy hoạt động, người không có nhiệm vụ thì không được vào phạm vi máy hoạt động.

Địa chỉ cho thuê máy đục bê tông giá rẻ

- Ở Hà Nội công ty chúng tôi (chothuemaykhoanduchanoi.com) hoạt động nhiều năm về dịch vụ cung cấp máy công cụ cầm tay dưới hình thức cho thuê, hiện nay cùng với dịch vụ cho thuê máy khoan tường giá rẻ ở Hà Nội, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy đục bê tông giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của quý khách thi công phá dỡ các công trình, cấu kiện bê tông ở Hà Nội và các phía Bắc. Điều kiện thuê máy và giao nhận máy đơn giản cùng đội ngũ giao hàng nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Đây là địa chỉ cho thuê máy đục bê tông giá rẻ ở Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp. Quý khách vui lòng gọi điện theo Hotline 0983 638 502 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ.

Quy trình cho thuê máy của chúng tôi:

 • - Quý khách hàng liên hệ tư vấn: chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn loại máy phù hợp với công việc của quý khách, ở bước này quý khách cần cung cấp một số thông tin về mục đích sử dụng để được tư vấn tốt nhất.
  - Chốt đơn: sau khi tư vấn kèm báo giá, khách đồng ý hai bên cùng chốt đơn hàng thuê máy, địa điểm và thời gian giao máy tận nơi hoặc tại Công ty.
  - Giao máy: chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn sử dụng cho quý khách hàng, quý khách hàng kiểm tra máy và làm thủ tục giao nhận máy để sử dụng.
  - Nhận máy về: khi quý khách hoàn thành xong công việc vui lòng liên hệ với chúng tôi để đến tận nơi lấy máy hoặc giao tại Công ty, cùng kiểm tra máy chúng tôi nhận máy và làm thủ tục hoàn trả máy.

Dịch vụ cho thuê máy đục bê tông giá rẻ 0983 638 502 luôn đồng hành cùng quý khách trong quá trình sử dụng máy!!!

Xem thêm: cho thuê máy đục bê tông giá rẻ ở Hà Nội, cho thuê máy đục cầm tay giá rẻ ở Hà Nội, cho thuê máy khoan đục giá rẻ ở Hà Nội, Cho thuê máy móc cầm tay,

Gọi thuê: 0983.638.502